Đạo Đức Kinh Doanh - Business Ethics

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Laura P. Hartman – Joe Desjardins
 • Người dịch: Nhóm Dịch Thuật DTU
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành:
 • Mã Sản phẩm:
  9786045800324
 • Khối lượng:
  990.00 gam
 • Định dạng:

  Bìa mềm

 • Kích thước:

  19 x 27 cm

 • Ngày phát hành:
  04/2011
 • Số trang: 560

 

Đạo Đức Kinh Doanh – Business Ethics
Đạo đức kinh doanh là gì?  – Mạng kinh doanh trực tuyến bnet.com thì định nghĩa: “Đạo đức kinh doanh là hệ thống các nguyên tắc luân lý được áp dụng trong thế giới thương mại, chỉ dẫn các hành vi được chấp nhận trong cả chiến lược và vận hành hàng ngày của tổ chức. Phương thức hoạt động có đạo đức ngày càng trở nên cần thiết trong tìm kiếm thành công và xây dựng hình ảnh tích cực của doanh nghiệp.”Luật pháp chính là một thước đo đạo đức. Luật có thể điều chỉnh nhưng chấp hành luật là hành vi đạo đức. Bản thân thước đo đạo đức cũng vận động. Tạo ra hàng hóa tốt với giá thành thấp chưa đủ. Nhiều sản phẩm ra đời từ lao động trẻ em, săn bắt động vật, hủy hoại môi trường đã bị tẩy chay trên thị trường. Đó là vì, gốc rễ cuối cùng của đạo đức là vì lợi ích chung và vì sự tiến bộ của nhân loại. Nguồn gốc của của cải là khai thác nguồn lực bằng phương pháp văn minh, bền vững, thương mại kinh doanh, là làm ăn đạo đức.
Sứ mệnh của đại học California Miramar là cung cấp cho sinh viên trên toàn thế giới các chương trình học nhằm đem lại cho họ các kỹ năng, năng lực và học vấn ưu việt, qua đó giúp họ nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm phong phú thêm vốn sống cá nhân và thúc đẩy họ có được những đóng góp quan trọng cho cộng đồng thế giới. Chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình giáo dục chất lượng và hỗ trợ các sinh viên đang tìm kiếm một hệ thống giảng dạy sử dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc truyền thụ kiến thức, giúp họ đạt được một học vị mà không phải phụ thuộc vào tiến độ, thời gian và địa điểm học tập. Tại đại học California Miramar, sinh viên không chỉ là những con số; chương trình học của chúng tôi luôn tập trung vào sinh viên. Chúng tôi tự hào là một trường đại học lấy sinh viên làm tâm điểm.
Mục tiêu của chúng tôi là mang các chương trình và dịch vụ giáo dục có chất lượng cao đến cho các sinh viên c1o đức tính nặng động và tự giác, có khả năng kết hợp hài hòa kinh nghiệm chuyên môn thực tế của mình với lý thuyết sách vở, để họ có thể tự tin đáp ứng được các đòi hỏi và nắm bắt được các cơ hội mới trong môi trường kinh doanh toàn cầu dang biến đổi nhanh chóng hiện nay.
Mời bạn đón đọc.